Chuyên Ngữ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Sáng 19-11-2013, Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam đã được tổ chức trang trọng tại sân trường THPT chuyên Ngoại ngữ. Đến dự với buổi lễ với thầy trò Chuyên Ngữ có các vị khách quý: Về phía ĐHQG Hà Nội có TS. Phạm Xuân Hoan – Trưởng ban Kế hoạch-Tài chính; về phía Trường ĐH Ngoại ngữ-ĐHQG Hà Nội có GS.TS Nguyễn Hòa – Hiệu trưởng, ông Nguyễn Bảo Lập – Chủ tịch Công đoàn, ông Vũ Văn Hải – Bí thư Đoàn Thanh niên; về phía chi hội Cựu giáo chức PTCNN có thầy Nguyễn Ngọc Thung – Chi hội trưởng và các thầy cô trong chi hội; về phía Hội cha mẹ học sinh trường có bà Trần Thị Thu Hương – Trưởng Ban đại diện và các ông bà đại diện Hội cha mẹ học sinh các khối lớp.

Đúng 7h30’, học sinh toàn trường tập trung đầy đủ, nghiêm túc. Trong trang phục vest lịch lãm và cá tính, khuôn mặt CNNers rạng rỡ, hân hoan đón chào các đại biểu, các thầy cô giáo. Những chùm bóng bay đủ màu gửi gắm nhiều lời chúc từ các em học sinh thân yêu được sắp xếp đều đặn tại các khu vực lớp làm khuôn viên trường ấm áp hẳn lên.

Sau Lời khai mạc của thầy Hiệu trưởng, tiếng hát tình thầy trò cất vang, làm rạo rực bao trái tim muốn gửi gắm lời tri ân đến những người lái đò tận tụy. Song song với lời hát là video clip giới thiệu những gương mặt thầy cô thân thuộc, những khoảnh khắc kỉ niệm của thầy trò dưới mái trường chuyên Ngoại ngữ. Tiếng vỗ tay râm ran phấn khởi vang lên làm ấm lòng các thầy cô giáo.

Nhận lời chúc của thầy Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại ngữ Nguyễn Hòa, lời tri ân của Ban phụ huynh trường, thầy và trò trường chuyên Ngoại ngữ có thêm động lực để phấn đấu trong sự nghiệp trồng người cao quý.

Buổi lễ cũng trân trọng giới thiệu các thế hệ Hiệu trưởng của trường để các em học sinh thấy được truyền thống đáng quý của trường chuyên Ngoại ngữ. Thông qua lời tâm sự ngắn gọn, lời hát trìu mến, các thầy cô giáo vừa bày tỏ cảm xúc trước tấm lòng tri ân của học sinh, vừa nhắn gửi các em giữ vững truyền thống tôn sư trọng đạo của cha ông, truyền thống gắn kết tình thầy trò của trường chuyên Ngữ. “Nơi thời gian như ngừng lại” – những giây phút giao lưu ngắn ngủi mà thật sâu sắc, đủ nhen nhóm trong lòng bao học sinh niềm tự hào về cô thầy.

Kết thúc Lễ kỉ niệm là hình ảnh những chùm bóng bay được tung lên cùng với nụ cười chan chứa cảm xúc của học sinh trường chuyên Ngoại ngữ.

Kính chúc các thầy cô giáo mạnh khỏe, hạnh phúc, luôn tràn đầy nhiệt huyết với sự nghiệp giáo dục!

Một số hình ảnh
 

Lời ca tiếng hát dâng tặng các thầy cô giáo

 

Sân trường PTCNN ấm cúng và rực rỡ sắc màu

 

Phương Tú gửi lời chúc mừng thầy cô qua bài hát ngọt ngào

 

Tặng hoa các thế hệ Hiệu trưởng trường PTCNN

 

Đại diện Ban phụ huynh các lớp và các thầy cô trong chi hội Cựu giáo chức PTCNN tới dự

 

Các cô giáo trường PTCNN hát tặng thầy cô và học sinh

 

Không khí ấm áp ngày 20-11

 FLSS News