[CNN ENGLISH CLUB - Erase the distance, Strengthen the friendship]

CNN English Club (CEC) là một trong những Câu lạc bộ (CLB) tiếng của trường THPT Chuyên Ngoại Ngữ (CNN)- Trường Đại học Ngoại ngữ- Đại Học Quốc Gia Hà Nội. Được thành lập vào năm 2009 dưới sự quản lý của Ban Giám hiệu và Ban Chấp hành Liên chi Đoàn trường, CEC đã trải qua 11 năm hoạt động và vẫn là một trong những câu lạc bộ có quy mô hoạt động lớn và chuyên nghiệp nhất trong hệ thống 17 CLB của trường THPT Chuyên Ngoại Ngữ.

Ngay từ những năm đầu, CLB đã tổ chức thành công những hoạt động bổ ích và đầy niềm vui như: các buổi meeting, tham quan, hội thảo du học, dự án tình nguyện hè “A Meal A Smile” cũng như các chương trình lớn: CEC’s Acting Months - CEC Oscar và cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc CNN Idol kết hợp với Dạ hội cuối năm.

Đến với CEC, các bạn học sinh sẽ có cơ hội được thử sức với các phương pháp học tiếng Anh mới mẻ và sáng tạo như làm phim, chơi trò chơi. Với sứ mệnh của 1 câu lạc bộ ngôn ngữ, CEC hướng đến thiết lập một môi trường nói tiếng Anh toàn diện, khuyến khích cho sự phát triển ngôn ngữ và sáng tạo của các thành viên. Không chỉ vậy, thành viên của CLB còn được giới thiệu về hệ thống giáo dục của các nước khác trên thế giới qua các buổi hội thảo chuyên nghiệp, đồng thời có cơ hội tiếp cận với các suất học bổng bậc THPT và Đại học. Đặc biệt, CLB còn khuyến khích các thành viên mở rộng mối quan hệ trong trường, hướng dẫn các thành viên phát triển các kỹ năng sống, từ đó giúp các bạn đoàn kết, gắn bó hơn. CEC hứa hẹn K52 sẽ có trải nghiệm tuyệt vời dưới tư cách thành viên CLB.

Với những điều trên, CLB CNN English Club (CEC) hứa hẹn sẽ cùng các thành viên tạo nên những kỉ niệm đẹp trong suốt bậc THPT. K52-wannabe hãy giữ vững nhiệt huyết trong tâm trí mình và hãy để CEC thắp sáng ngon lửa Chuyên Ngữ trong trái tim các em!

K52, FIGHTING !!!

☎ Mọi thông tin xin liên hệ: 

Facebook: https://www.facebook.com/cnnenglishclub

Email: cnnenglishclub@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/user/cnnenglishclub

SĐT: Nguyễn Thế Nam An (Chủ tịch) - 0328312442