Ngày Phụ nữ Việt Nam - Những ấn tượng không thể nhạt phai

Với các cô giáo và các bạn nữ sinh Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ, ấn tượng về ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10) bao giờ cũng thật đặc biệt. Mặc dù với một lượng nam sinh khiêm tốn nhưng ngày Phụ nữ Việt Nam luôn được tổ chức trang trọng và đầm ấm. Vào ngày này, trường học như được thay áo mới. Chỉ cần bước chân vào sạch gạch, bạn đã cảm nhận ngay một không khí Chuyên Ngữ  ngập tràn khắp nơi: rộn ràng, ấm áp, yêu thương. Ảnh của các cô giáo được các nam sinh và Ban liên chi treo dọc hành lang tầng một. Các tầng 2, tầng 3 và tầng 4 là những bức ảnh đẹp, dễ thương của nữ sinh các khối lớp. Ai là “phái yếu” khi bước chân vào trường cũng cảm thấy trong lòng mình rộn ràng, hạnh phúc.
 

          Nhưng có lẽ bất ngờ nhất là món quà phái nữ nhận được vào giờ ra chơi tiết 3. Sân trường bỗng rộn lên bởi âm nhạc và màn nhảy của các bạn nam đến từ câu lạc bộ CDC với tiết mục Shake it.
 

          Thầy  Nguyễn Thành Văn, hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho “phái nam” gửi đến các cô giáo và các nữ sinh đóa hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp
 

          Tiếp sau đó là tiết mục hòa tấu Lost Stars của câu lạc bộ CRC.
 

          Chương trình văn nghệ khép lại với tiết mục Mashup & What makes you beautiful đến từ câu lạc bộ CMC.
 

          Cả sân trường lặng đi sau lời phát biểu cảm động của nam sinh Nguyễn Anh Tuấn: “Các bạn là bầu trời Chuyên Ngoại ngữ của bọn tớ”! Không khí rộn ràng lại tràn ngập sân trường khi “cơn mưa” máy bay với những lời chúc rất đáng yêu do chính các bạn nam tự tay viết gửi đến các bạn nữ.
 

          Buổi lễ kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10 khép lại với dấu ấn không thể nào quên. Phái nữ của Chuyên Ngoại ngữ thật hạnh phúc bởi lẽ họ sinh ra là để được yêu thương!

 Ban Truyền thông